ultrasound result

Mga mamsh uk lng ba ung result matagal pa kasi balik qu sa ob qu slmat

ultrasound result
5 Replies

Momsh normal naman po. Ask ko lang po kung bakit kaya grade 1 pa din yung placenta, considering na 35-36 weeks ka na po? Just asking lang po thanks😊

4y ago

Hindi konga po.alam.e bat po kaya ganun grade 1 padin po hindi po ba na nagkAmali kya ung nakalagay dyan kung bakit ganyan po salamat momsh

Ok na ok po, maganda po kasi di masyadong malaki si baby, sana po madali nyo lng po syang mailabas.😊

yes po normal naman 🙂 nasa baba na po ang ulo ng baby niyo, naka posisyon na po siya

Normal po momsh. And naka posisyon na si baby mo good luck ❤️

Mukhang normal naman po