Hindi pa dinadatnan after ma CS

Hi mga mamsh two months palang after ko ma CS hindi pa ko dinadatnan Sa first 30 days ng LO ko EBF ako then pagpatak nya sa first month mixed na..at ngayong second month na sya pure formula na kasi nga babalik na ako sa work.. bakit hindi pa ako dinadatnan? Hindi tuloy ako makapag plan.. nag DO kami ng mister ko possible ba akong mabuntis?

1 Reply

Kung hindi kayo nag-contraceptive, may chance na buntis ka which is not advisable sabi ng OB ko since hindi pa talaga nahihilom sa loob. Hindi naman daw kasi totoo yung sabi-sabi na contraceptive ang exclusive breastfeeding. Hopefully, delayed ka lang.