Bulutong

Mga mamsh totoo po b n pag binulutong yung mommy mbubulag yung baby sa loob ng tiyan? Need an answer po. FTM here

5 Replies

Yung German measles sis ung tigdas na itim yun daw talaga nakakapag cause ng birth defects Kay baby tulad na nabibingi sila, pag chicken pox at nagkaron daw bet 8 to 20 weeks meron din daw effect Kay baby pero rare naman. Pray lang lagi momsh na di maapektuhan si baby🙏🙏🙏

5y ago

Pag before 5 Months daw momsh me effect Kay baby. Pray pa din para Kay baby momsh 🙏🙏🙏

Ang alam ko po kpag ngka german measles ang mommy habang ngbubuntis may epekto tlga s babies.. Pero bulutong po ngaun q lng narinig n may epekto un s baby

nagkabulutong ako nung 7 weeks pa lng tyan ko. Nagpa CAS ako ok naman daw lahat.. Hopefully ok si baby paglabas. 39.weeks na. ko. ngayon

Depende po kung ilang mos kayo binulutong

Di naman po pero may effect yon kay baby