baby oil

mga mamsh, totoo bang hindi magandang pahiran c baby ng baby oil sa buong katawan at ulo bago sya maligo? thanks po sa mga sasagot

2 Replies

Yes. Mainit sa katawan ang baby oil. Pinaliguan mo si baby tas may baby oil, hindi din tatalab ang soap mo nun sa kanya. Magsstay lng sa balat nya ung dumi kasi nga may baby oil. Kung mineral oil pwede, kasi natural. For massage. Not for bago maligo. Magsstay lang ung dumi sa baby mo tas bak mag irritate pa sa skin nya.

4y ago

salamat mamsh

Yes po, as per Pedia hindi advisable lagyan ng baby oil ang baby especially sa ulo kasi nagiging cause ng dandruff or dumi sa ulo.