pamamanas kakatulog?

hello mga mamsh. totoo ba na nakakapag manas ang pagtulog? 19weeks preggy nako at may manas. simula pagbuntis ko naka bed rest nako at hindi talaga maiwasan na makatulog ng di namamalayan. thanks sa mga sasagot mamshies ❤️

2 Replies

Ako rin momsh full bed rest ako since day 1. Pero di ako namanas . Naglalakad lakad naman ako pero sa bahay lang mins lang sabay higa na ulit tas sa food more on fruits and veggies tapos gatas vitamins ❤️

2y ago

ako din naman mamsh lakad lang din ako sa loob ng bahay sabay higa ayun nakaka sleep kaka higa pero ewan ko ba.

maglakad lakad ka po pag my time mi ❤️

2y ago

yun lng mi. don't worry mwwla dn yan pag nakapanganak kn. 2 months n baby ko pero wla n akong manas mi