Sino po user ng cetaphil

Hi mga mamsh tnung ko lang po anu color ng liquid mismo ng cetaphil na binibili niu po.. 2nd time ulit ako ggmit pra kay lo.meju curious kse shopee ko po bnili unlike dun sa bili ko mercury color blue po tas mabango.respect po thanks #advicepls

Sino po user ng cetaphil
13 Replies

sobrang cheap fake po yan. kaduda duda na sis kaya wag mong tipirin si baby. bumili ka sa official stores or mall or drugstore. pricey tlga ang cetaphil pero sobrang gentle sa skin ni baby. if namamahalan, maraminng other brands ngaun na all-natural.

Ibang variety ng Cetaphil gamit namin dati, so I can't compare. Pero kung ganyan kamura, parang too good to be true. Check flagship stores po or yung official Shopee/Lazada Mall.

fake yan sis..bumili ako sa lazada ganyan din kamura nag ka rushes c lo..kaya hindi ko na ginamit..bumili na ako ulit ng original sa mercury...

Yung color po ng cetaphil body wash, for face and body clear po dapat. Pag with organic calendula parang colorwhite na cream ang color po

https://shopee.ph/galdermaph?smtt=0.0.9 dito ka po mommy mag buy sa mismong store ng cetaphil. dami kasi fake lumalabas ngayon. 😊

Mercury , s&r Watson legit po cetaphil organic use ng lo ko shampoo at lotion

fake yan sis para maka sigurado wag bumili online ng mga ganyan. 🙂

Hi Mommy ! I think fake po yan sa Cetaphil flagship store ka bumili.

sa flagship store po ng cetaphil kayo bumili pag sa shopee

Clear po ang kulay. Sa sm po namin nabili.