blood

Mga mamsh tnong ko lng po kasi hirap ako sa pagdumi. Tpos bgla may tumutulo dugo sa bowl. Natatakot ako kasi 3 months pregnant palng ako. Iniisip ko po kung galing kay baby or dahil sa hirap ako dumumi. Mas malakas kutob ko na dahil ito sa hirap na pagdumi. May nakaranas na po ba nito sainyo?

2 Replies

Naku mommy much better to text or call your ob napo. Wg na wg mo po pwepwersahin ang sarili mo kung nahihirapan dumumi. First trimester pa man din ang pinaka delikado na stage.

Dapat i konsulta mo agad yan momsh.. kase 3 months preggy ka.. 1st tri is the most critical stage daw po sa pagbubuntis