35 weeks & 6 days

Hello mga mamsh tanung ko lng po, ang pamamanas po ba ay senyales na ikaw ay malapit ng manganak?? Ano dapat gawin para mabawasan ang pamamanas?? Thank u po #firsttymmom

2 Replies

Hello po, ang pamamanas po ay hindi senyales na malapit nang manganak. Baka po dahil sa pagtayo ng matagal o kulang sa iniinom na tubig. Para mabawasan po ang pamamanas, nakakatulong ang exercise kahit walking lang, at pag inom ng madaming tubig. Pero kung aside from manas, nakakaranas ka rin ng sakit ng ulo or pagkahilo, mas okay po mamsh na magpacheck na po kayo sa OB niyo

2y ago

thank u mamsh,.... pro ung sakin lng ung pamamanas lng, wala nmn ako naramdam na kakaiba like sakit sa ulo or nahihilo,