bby bump

Mga mamsh, tanung ko lang po sana kung kapag 3months palang po ba ang tummy. Wala ka pa po ba mararamdaman na pag galaw nya, chaka po nag wowory po ako ang liit po kasi ng tummy ko parang hindi po ako buntis, ano po ba dapat kong gawin para medyo lumaki na sya 3months pregnant po, sana po may makasagot.

35 Replies

Normal lang yan mamshy

Going 14 weeks narin ako may konting bump na.. Di pa po nafifeel pag galaw ni baby pag 3 months pa mommy kasi maliit pa sya. Pro sa ultrasound makikita mo nman na gumagalaw sya..

5months na po nahalata sakin

Too early pa po para sa movement ni baby. Wait ka mga 4months magstart na sya pumitik pitik ng konti, dun pa lang din usually mag start magshow up baby bump mo

5y ago

Yes momsh. Kapag 4months mararamdaman mo na pakonti konti movement ni baby. As long as walang nakitang mali si ob, wag ka magalala. Baka mastress kpa

14 weeks na ko pero puson pa lang maumbok sakin. Wala pa talaga bump masyado yan.

5y ago

3mos and 2 weeks po.