Yellow Baby

Mga Mamsh! Tanong lang, usually ilang weeks or aabot ng months ba yung pagiging yellowish nila baby? Medyo slight yellow si baby dahil sa blood incompatibility namin :( sabi ng OB, ibilad lang daw. Nilalabas naman talaga namin sya sa umaga at sa hapon, pero medyo na wo-worry parin ako. Share me your thoughts

21 Replies

Baby ko nanilaw 1 week May nabasa ko pwede Gawin is padedein lng Ng padedein Ayun lng ginawa Ndi ko sya Pinaarawan kasi tag ulan nun . Nawala agad