paligo kay baby

Mga mamsh tanong lang po araw araw niyo po ba pinapaliguan si baby. Sabi po kasi ng biyenan ko wag daw araw arawin pagpaligo kay baby baka sipunin. 3 weeks old palang po si baby. Sana may makasagot. Tia.

2 Replies

Manugang o biyenan? Anyway, yes araw araw ang paligo ko kay baby. Lalo na ngayon, bukod sa mainit may virus pa na naglipana. Mahirap na magkasakit lalo sa panahon ngayon.

Maganda po araw2 maligo maliban nalang po kung malamig ang panahon. Sa mga matatanda po dapat magbase dn sa buwan ang pagliligo ng baby.☺