Worry Lang Ako

Hi mga mamsh tanong kolang po, may napapansin kase ako na color yellow sa panty ko na parang yellow mens po ang itsura nagwoworry po kase ko normal lang po ba yun? Im 6 months preggy, first bby den po, thankyou po sa makakasagot.

1 Reply

Ganyan din ako mamshie .. in my first trimester nga lang .. nagvisit ako ob then niresetahan nya ko pampakapit then bedrest for two weeks.. try to visit your ob .. Godblesa

5y ago

Sge po thankyou, kaso malayo pa po kase check up ko sa feb 17 pa 😔