Excited for baby boy.

Mga mamsh. Tanong ko lang po, when is the best time po para mag start nang mamili ng mga gamit ni baby boy? Salamat sa mga sasagot. God bless. # #1sttimemom.

8 Replies

team March.. baby girl namili na ako gamit pero pang new born lang then tag 6pairs lang damit and pajama no need mamili madami mabilis lumaki c baby☺️ first time mom here

ako Hindi pa nakakainis kasi mga pamahiin isip ko walang mawawala if susunod nalang. pero ngayong December mamimili na kami ng gamit ni baby😊 finally! team march❤️

Ako bumili na. Basta dapat bago mag 7 months may gamit na. Essentials lang muna ha. Kasi wag naman, pero may mga nanganganak ng 7 months. Para handa.

ng start na po ako mg add to cart pra sa dec sale unahin nyu po muna un mga essentials tska na mga damet haha like mga lampin etc team march po

Ako Rin po inuunti unti kona ung gamit ng aking baby boy 6months preggy team march din po 💚💚💚

ok din nmn bumili kana sis kase ako sa sobrang excited ko napaaga ako bumili ng baby boy ko team march hehe

1y ago

congrats mga mamsh

basta may pera at time ka pwd. dpat pagka 3rd trimester mo naka ready na gamit nyo

nung nlaman ko gender bumili n ako 21weeks ako nun 😁