FTM here po?

hello mga mamsh! Tanong ko lang po sana kung anong buwan po kayo nagkaroon ng milk sa breast niyo po? Tsaka lang po ba may lalabas kapag malapit ng manganak? I am 6 months preggy po. Salamat po sa pagsagot. ?

15 Replies

1st time mom, and 6 months lang po meron na

5y ago

Sge maam subukan ko yan. Baka tsaka ko nalang malalaman if lock or no milk if andiyan na si baby. Anyway, congratulations po satin mamshy.

6-7months po ako nun meron na.

5y ago

Nagleleak mo pag pinress momsh. Ginawa ko kasi pag naliligo ako warm shower tapos minamassage ko na.. pero wag ka mastress, di Naman po lahat NG buntis merong magleleak na agad. Pag nanganak ka dun dadami Yan. 🙂 Relax ka Lang po.

7 months meron n po aqng milk

5y ago

Nagleleak po ba ng kusa or if may ipress naman may lalabas po?

Sakin po wala pa den

5y ago

Kahit ipress mo mamsh wala tlga? Baka pag nagdede na si baby mo soon.

6 mos meron na

5y ago

one time nung naglinis ako, i pressed it may lumabas kaunti. Magkakaroon din po yan. Minsan, talaga hindi agad nalabas. At 8 mos i was prescribed to take malunggay cap na.