Delayed Menstrution

Hi mga mamsh tanong ko lang po nagwoworry po kasi ako 1 week delayed na po ako last sex pa namin ni mister ay March 16 gumamit nman po sya ng condom tapos po nagkamens naman po ako ng march 28 to april 3 nung april 28 po sana ulit ako magkakamens pero hanggang ngayon ay wala pa din po,Ano po kayang reasons bakit ako delayed?Maraming salamat sa sasagot #advicepls #DelayedMens

1 Reply

pacheck up po kayo kay ob nyo to be sure. pero fi kayo buntis nyan kasi niregla kayo.

1y ago

Thank you po

Related Articles