For breastmilk

Hi mga mamsh tanong ko lang po kung may alam po kayo nagdodonate ng breasmilk nagwoworry po kase ako paglabas ni baby baka wala po kase gatas ng lumabas ganun po kase sa mga ate ko nag alala po ako sa health ni baby sa matulungan nyo ko first baby ko po#pleasehelp #firstbaby 🙏🏻

4 Replies

ang tiyan po ng baby ay kasinlaki lang ng holen paglabas. hindi po kailangan na maraming gatas. magpadede lang po kayo. ang pagsuck ni baby ang hihila sa milk palabas nh boobs nyo. usually sa ika3rd day mapapansin na may nalabas. sa 1st and 2nd day, nukhang wala pero meron. malalaman po na meron kapag umihi at tumae po ang bata.