For breastmilk

Hi mga mamsh tanong ko lang po kung may alam po kayo nagdodonate ng breasmilk nagwoworry po kase ako paglabas ni baby baka wala po kase gatas ng lumabas ganun po kase sa mga ate ko nag alala po ako sa health ni baby sa matulungan nyo ko first baby ko po#pleasehelp #firstbaby 🙏🏻

4 Replies

Wag po kayo masyado magworry baka mastress po kayo at lalo hindi lumabas. Ilang weeks na po ba kayo? Try nyo po magtake ng malunggay capsules. Nagstart ako ng 37 weeks na ako.