Breastmilk

Mga mamsh, tanong ko lang po. Ano po mga dapat gawin para magkaroon ng madaming milk yung boobies? I'm 8 months pregnant at parang hindi lumalaki boobs ko, though kahit hindi malaki magkakaroon pa din naman ng milk pero any suggestions po? or advice. Thank you.#pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Replies

Pwede kayo magstart uminom ng malunggay capsules bago manganak.

3y ago

mga ilang weeks po bago manganak pwede uminom ng malunggay capsule?