Breastmilk

Mga mamsh, tanong ko lang po. Ano po mga dapat gawin para magkaroon ng madaming milk yung boobies? I'm 8 months pregnant at parang hindi lumalaki boobs ko, though kahit hindi malaki magkakaroon pa din naman ng milk pero any suggestions po? or advice. Thank you.#pleasehelp #advicepls #1stimemom

2 Replies

Pwede kayo magstart uminom ng malunggay capsules bago manganak.

3y ago

mga ilang weeks po bago manganak pwede uminom ng malunggay capsule?

Parang 37 to 38 weeks po ata pinastart na ko.