Worried ?

Hello mga mamsh!!☺️ tanong ko lang kung ano tong nangyare sa skin ko, mahapdi siya kapag nabibinat or napapawisan minsan naman sobrang kati. Anong pwedeng igamot dito? Thankyou sa sagot mga mamsh!☺️

Worried ?
22 Replies

maglotion ka po yung moisturizer na lotion tapos lagi ka uminom ng tubig.

26 weeks ako . Ganyan din likod ko at sa may dede ko' ano po kaya yan dpo ba delikado ?

4y ago

Same tayo mamsh hindi ko din alam e

Ganyan din sakin momsh kaso sa leeg sa may dibdib sa mga naiipit na part

Prang s sobrang init Po. Reaction Ng skin ko mommy..

Parang bungang araw po, try nyo po petrolium jelly

Try to use jhonsons powder para mawala ung kati

sa init po yan, mainit kase panahon ngayon

Sun burn yan gawa ng init ng panahon.

Wag ka muna mag powder

Thankyou mga mamsh