Pamahiin

Mga mamsh tanong ko lang, bawal ba mamili ng gamit ni baby kung wala pa 8mos ang dinadala? Sabi kasi ng iba bawal daw baka may mangyari na masama.

37 Replies

Hndi nmn . AKO NGA namili nako mag 7months na tummy ko pro hndi lhat nabili ko .

Wala namamg scientific basis mga yon Momsh. Lagi ka lang magpray and take care

oks naman po kung pakonti-konti lang. basta wag agad kukumpletuhin mga gamit.

hindi po bawal sis...... Pray po always wag maniwala sa mga ganyan...

Bawal nga ba ? Tanung din po ako as 1st time mom.

😲 ngayon ko lang nalaman yan. Sana hindi totoo. 😭

Dapat nga 7 months pla my gmit kna po

22 weeks ako nag start mamili. ❤️

Hindi naman totoo un sis...😊

Alam ko 6 months pede na eh