Pagbili ng gamit ni baby

Bakit po sabi ng matatanda bawal pa daw mamili ng gamit ni baby pag wala pa daw pong 7months? Totoo po ba mga mommy.

2 Replies

No, pregnancy myth lang po sya mommy. Nag start kami bumili ng gamit ni baby after namin magpa utz for gender reveal. 20 weeks pa lang ako that time. As long as alam mo na po gender ni baby, you can start buying na ng mga baby needs. The earlier, the better para well prepared na lahat at di na gahol habang parelax relax ka na lang while waiting for your baby to pop out. ♡

4y ago

thankyou mamshie 😇❣️

siguro kasi ang chance ng survival ni baby ay tumataas na pagdating ng third trimester kaya yun yung adviseable time na bumili ng things ni baby.