Subrang takaw sa matamis

Hello mga mamsh subrang takaw ko po sa matamis as in. Hinahanap ko sya everyday 😌 naka sched ako next ultrasound this august 20 pa pagka 36weeks ko. Takot ako baka subrang laki na ni baby girl ko 😣. Sino same situation sakin na subrang takaw sa matamis? Share yours mamsh 😊 Bytheway I'm 33weeks and 3days pregnant na ngayon 😊

15 Replies

Careful lng po. Kasi papunta yan as gestational diabetes na pwdng mglead sa permanent diabetes. Aside sa lalaki ang baby s loob ng tyan ay pwdng dn magcause ng stillborn. Believe me ganyan dn ako s firstborn ko, subrang hilig s matamis during pregnancy. Kya d q nkasama baby ko. Never kung narinig iyak nya. Kya ingat aq ngaun s pangalawa q. Safety advice lng nmn. Wg sanang msamain. :-)

4y ago

Yes Im trying my best sis na iwasan ang dpat ng iwasan. Sana mag tagumpay ako.