boy or girl

5months na po ako preggy pero subrang liit ng tummy ko ? pero subrang takaw ko po maya maya kain! very likot ng baby sa right side baby boy po kaya eto?

2 Replies

mahirap manghula minsan hehhe, minsan nga ultrasound na nagkakamali parin :)

Sabi sa akin, mas malikot daw, baby boy. Not sure if true. 😅

5y ago

haha.. sabi din sakin po, pero wait nalang talaga sa ultrasound para sure, na praning naako excited lang!! haha first baby kasi