Subrang takaw sa matamis

Hello mga mamsh subrang takaw ko po sa matamis as in. Hinahanap ko sya everyday 😌 naka sched ako next ultrasound this august 20 pa pagka 36weeks ko. Takot ako baka subrang laki na ni baby girl ko 😣. Sino same situation sakin na subrang takaw sa matamis? Share yours mamsh 😊 Bytheway I'm 33weeks and 3days pregnant na ngayon 😊

15 Replies

Ako po mahilig sa matamis 37 weeks preggy. Lalo na pag ice cream at frappe basta po malamig na matatamis. Di ko mapigilan na hndi kumaen. Hehe. Pero binabawian ko naman po sa pag inom ng madaming water.

4y ago

kht po marami kayo inumin tubig lumalaki paren c baby .