Anu po ba dapat kng sundin LMP o Ultrasound

Hi mga mamsh stress n ksi ako d ko alam kng anu talaga susundin ko ksi yung LMP ko yung EDC ko is August 13 Which is 38weeks and 5days na po ako ngayon . Pro ung sa ultrasound ko po is 34weeks and day plng po ako at yung EDC. Naman is september 14.. Kng susundin ko po yung UTZ baka ma overdue ako .. Cno po dito may same case gaya ko .. ty Po

Anu po ba dapat kng sundin LMP o Ultrasound
6 Replies

same po tayo nasa 1 month gap ng lmp at utz, pero sabi po sakin since regular mens ko dati and 2nd baby ko na to lmp daw po susundin namin , tinanong din nila ako kung sure ako sa lmp ko which is oo kasi May ginagamit ako na app to track my menstruation kaya sure ako sa lmp ko

5mo ago

same tayo mamsh..yan di ask ng doc na nag utrasound sa akin kung sure ba ko sa lmp ko.kako my gamit akong apps..kc lmp ko 7weeks and 4 days na ko..pero knina nagpa transv ako.nakita 5weeks 4 days..

nov 4. 2021 lmp ko. Aug 11 due date, lumabas ng Aug 1 si baby. sure ka po bang nov 6 ang lmp mo? ung nov kabrin. kabuwanan mo na ngayon

ganun din ako naguguluhan ako kunq susundin ko yunq latest ultrasound ko nasa 36 and 4 days planq siya

2y ago

37 and 3 days

LMP po mamshie due date ko sa ultrasound july 18 pero sa lmp aug 11. Aug 1 nanganak na ako

Ganyan dn po ako.

UTZ