labor

Hi mga mamsh , stock 3 cm ako for 4 dats na pero ngayon palaging naninigas yubg tyan q tsaka masakit na din yung balakang ko mabigat na din yung puson ko . Tsaka prang ang sakit ng katawan ko , labor na po ba to? Thanks po

3 Replies

buti kapa mamsh ako eto stuck padin sept 1. 1cm na ako diko lang alam kung tumaas naba dipa ako bumalik sa clinic pero same tayu nararamdaman masakit balakang at puson tapos lage naninigas tyan wala naman discharges saken. sept 18 due ko

yes po, inform nyo po OB nyo have a safe delivery po☺️

Inform ob mommy. Godbless