2 to 3 cm kanina nung na i.e malambot narin cervix.

Labor na po ba ito? Jan 20 edd malambot na cervix ko 2 to 3 cm nadaw pag naninigas tyan ko sumasabay yung sakit sa puson tas balakang mawawala pero babalik din wala pa akong bloody discharge

2 to 3 cm kanina nung na i.e malambot narin cervix.
6 Replies

edd ko mii jan.21...nanganak aq nung jan6. nauna na panubigan ko pero 2cm prin aq 8hrs 2cm pdin pero dami na nalabas na tubig skin. walang paghihiliab... tinurukan aq antibiotic mga 3 times tpos 5 times na pangpahilab at pampanipis ng cervix q. bale 15hrs aq naglabor kakaibang sakit...6hrs na sobrang skit. muntik na ma cs...buti na i normal ko din sa tulong at awa ng Panginoon.

same din. January 20 EDD ko. last week 1cm lang ako. wala ako masyadong nafifeel na contraction. ang nafifeel ko ay yung singit ko...yung buto dun, ayun medyo masakit pag naglalakad and nakatayo.

yes nag lalabor kana yan na feel ko pag I.E sakin 4cm na agad plus malambot na cervix

same po Tayo Ng EDD momshie pero dipa Ako na IE Wala din sign of labor🥹

1y ago

same too po sis.january 20 din po edd ko Panay LNG din tigas Ng tiyan ko.at dp din ako na IE and no sign of Labor pa din po..

Same po tyo 2cm kanina maga pa.

1y ago

Same tayo ng EDD parati lang naninigas din tyan ko tas puson ko sumasakit tas pag nakatayo ako parang sumisiksik na si baby sa pwerta sinasalo ko nga kase feeling ko may lalabas HAHAHAHA

labor na sis

1y ago

orasan nyo po mommy...5 mins.interval then 1 min.po ang tagal ng sakit...pero pag paiba iba false labor pa po yun