Mucus Plug #38w 3D

Hi mga mamsh sorry sa picture ask ko lang sana if mucus plug na ba ito? Or yung normal na discharge lang to? 38wiks & 3days na ako ngayon. Wla nmn aq nrramdaman na masakit. Lagi lang naninigas ung tyan ko. Slamat

Mucus Plug #38w 3D
1 Reply

Mukhang normal discharge lang yan mamsh kasi ang mucus plug brownish

5y ago

Gnun ba.. thanks mamsh galing kz aq s 2hrs n paglalakad then prang ngayon lng kz aq nagka discharge ng gnyan kdami. Kya medyo kinabahan ako bka mucus plug n. Thanks mamsh