Pelvic pain

Hello mga mamsh. Sino yung katulad ko na 37 weeks na po? unti unti na kong nakakaramdam ng sobrang pananakit ng tyan at pempem bandang baba. lalo na kapag iihi. medyo nadami na din ang white discharge ko every single day. if may lumabas na po ba na brown discharge sakin na sabay ng paghilab ng tyan ko labor na po ba yon? sorry hehe 1st time mom po.

1 Reply

Malapit kana po manganak.. congrats! 🙂Mas maganda to contact your OB and ma check kung ilang cm kana.