Leg cramps & aches

Mga mamsh sino po sa inyo nakakaramdam during 1st trimester ng leg cramps? My pwde po ba ilagay para marelieve ang pain. I’ve always experience it po kasi,now po I’m 6weeks pregnant to my 1st baby. Thank you?

1 Reply

Normal lang po leg cramps. Stretching lang po ginagawa ko pag nangyayari. Yung feet nyo po iflex nyo papunta sa katawan nyo.

5y ago

Thanks po. Medyo relieve na ng Konti. Naglagay din ako ng unan sa paa ko pra nka elevate.