Hyperacidity

Mommies, anong remedyo nyo sa hyperacidity? Nakakainis, pero ako walang magawa. Itutulog ko na lang. Sabi kasi ng OB wag itotolerate paginom ng antacid. Nakainom ako 1 time maalox, nawala naman. Yun nga wag daw itotolerate kase part of pregnancy... Haaayy.. Ngayon lang ako nagkkaganito. 4th pregnancy 🙄 #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Niresetahan ako ng OB ko ng Kremil S, yung pink. Pinainom sakin yung before breakfast at lunch tapos bago matulog. 1week yun, tapos pwede ko raw inumin ulit pag kailangan. Wala naman pong side effect sa baby ko. Turning 4 months na po s'ya ngayon. inom kapo lagi ng warm water. tapos sleep sa left side at inclined dapat. para hindi po mauwi sa heartburn

4y ago

Walang nireseta si OB sakin 🥴 yun nalang gngawa ko left side ang higa, or kung minsan kmakain ako ng energen mainit sya kasi naman sumsabay ung gutom sa hapdi ng sikmura ko. Thanks po! 🥰🥰🥰🥰