DSWD FINANCIAL ASSISTANCE

MGA MAMSH, SINO PO NKA RANAS NA HUMINGI NG FINANCIAL ASS. S DSWD REGARDING PO S PAG BAYAD NYU S HOSPITAL BILL, KUMPLETO KO N PO UNG REQUIREMENTS NILA AT DADALHIN KO SA BATASANG PAMBANSA S QUEZON CITY, MAY IDEA PO BA KAYO MAG KANO BINIBIGAY NILA. MARAMING SALAMAT P #dswd #1stTimeBaby

DSWD FINANCIAL ASSISTANCE
2 Replies

usually po kasi depende sa case, kamusta po nakapunta na kayo sa dswd?

3y ago

hindi n po..mya work kase lip q di nmn aq pede ang mgpunta bukod s wala mg alaga s anak q cs p aq mhirap nah