NAN OPTIPRO HW to NESTOGEN

Mga mamsh sino po kaparehas ko dito na from nan optipro hw nag switch to nestogen 3month old na po si baby ko nag iba po pupu ni baby ko naging dark green na watery ok lng po ba yon? Pero parang mas nagustuhan pa niya lasa ng nestogen kase nung nan milk niya parang nagsawa na sa lasa lagi sya nagtitira ng 1oz sa nestogen naman nabibitin pa sya kaya pinapacifier ko nalang after dede para di ma over feed salamat po sa mga sasagot ☺️❤️ #FTM here ☺️

1 Reply

nan opti pro hw user po kami until 1 yr old si baby..ngayon nestogen 3 na ang baby ko at nagustuhan naman nya..ganyan din ang pupu ng baby ko..