Diarrhea

Hi mga mamsh. Sino po ito ang nag ka diarrhea before ang delivery or before labor? Anong next na nang yare po? Share naman ng mga experience nyo mamsh. Thank you po sa mga mag se-share.? #40weeksand3dayspreggy!

2 Replies

hi momsh kmusta kapo? nagka diarrhea kadin? ilang days or weeks po bago ka naglabor? im on my 37thweek na grabe watery din sakin mga 15x na mula kgabi.. nwala lng ngayong umaga medyo kumukulo nlmg

Ako after ko magkadiarrhea hindi pa ko agad nanganak, siguro 1 to 2 weeks pa before ako nanganak nun.