SSS

Mga mamsh sino po dto Team Sept? Ask ko lang po kung Jan-March 2020 lang ako nkpagbyad sa sss may makkuha po ba ko kpag sept ako manganganak? Ang hirap kasi magregister online..Pmunta dn asawa ko sa branch pero gang ngayon wla parin email sakin..

1 Reply

Hi mommy. Kung September ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2019 - March 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. May hulog ka naman po from Jan - March 2020 kaya eligible ka naman pong makakuha. 😊

4y ago

thank you mamsh..3 months lang kasi ang hulog ko jan to march lang..sabi kasi nung isang staff dun kpag oct daw ako manganganak tsaka ako mkakakuha kya ngttaka ako sa knya..hndi ko tuloy alam..ang hirap dn mgregister sa online nila