Normal delivery

Hello mga mamsh. Sino po dito yung may spd na naka pag normal delivery? Thank you.

1 Reply

Me! First baby ko may SPD ako. Sobrang sakit hindi makabangon ng maayos pero normal delivery ako. Ngayon 2nd baby meron parin SPD.

2y ago

hello mommies, kamusta po? currently suffering from SPD din. sobrang sakit sa may pubic bone. bawat galaw sa bed, lakad, upo masakit. mapapaiyak ka nalang talaga. gaano katagal nawala sainyo after giving birth? nawala ba agad SPD after lumabas ni LO? advice please. 😭