Dulcolax tablet

Hello mga mamsh, sino po dito nagtake ng dulcolax tablet while pregnant? Hindi ko na talaga kaya mga mamsh muka na akong bibe kung maglakad ksi nasa anus ko na talaga yung poop and hindi ko talaga kayang iire. 22weeks preggy here.

1 Reply

pareseta po kayo sa OB nyo, wag po mag self medicate baka makasama po. Been there po many times, ang gngawa ko lang inom madami tubig, or mag oatmeal ako, tas maya maya ppunta ako ulit ng CR para itry ulit. Nakakarami akong punta ng cr para itry, halos sumakit na nga din ung binti ko kakaupo.