team october

hello mga mamsh sino po dito mga team october? 36w2d nako ano napo mga nararamdaman nyo?

2 Replies

36w5d.. Malakas galaw ni baby.. Panay tigas na rin ng tummy ko.. Pumupwesto na sya.. Getting ready sa paglabas..

4y ago

37weeks and 6days ..Magalaw c baby at malakas ung pulso nya ..and panay tigas na din nya excited na kmi ng asawa ko makita ang Little Angel nmin

Same! 35 weeks now... Bumubukol si baby. Malakas sipa and minsan parang nakakalmot ba ako sa loob.