contraceptive injectable

Hi mga mamsh sino po dito ang gamit na contraceptive ung injectable? Kakaexpired lng po sakin nung april 11 pero ndi naman kami nag Do ni Lip at withdrawal naman po kami. Okay lang po ba na ndi ko muna ituloy ung injectable natatakot po kasi ako kung lalabas naman po ako may baby pa naman ako na 11months :( TiA sa sasagot po godbless

1 Reply

As long as nag iingat kayo ng asawa mo and alam mo yung calendar method ninyo. Try some other contraceptives na rin to make sure na di ka mabuntis