question

hi momies ano mas okay na contraceptive injectable or pills . if injectable po ba hiyangan lang? ano mas mganda sakanila ung nakakataba sana.? tnx

1 Reply

Pills and Injectables, parehas siyang hiyangan. Pero ako una kong nagtry ng injectables, 1 year ako nagtry at talaga namang from 49kg na usually kong timbang umabot ako ng 59kg. Sobramg laki ng tinaba ko. Ngayon hirap akong magbalik sa dati kong timbang. After 1year ng injectables nag Yasmin pills ako for 2 months, dun naman nawalan akong ganang kumain, bumababa naman ng 2kls yung timbang ko kaso panay ako sinisikmura. Ngayong Meliane pills nagtry ako, panay naman ako gutom. Iba iba side effect sa bawat tao sis. Talagang trial and error ka kung alin mahihiyang mo. :)

4y ago

Injectable po aq for 1year then nawala po yung booklet ko, nakalimutan ko bumalik sa ob, inistop po nila yung injection, then pinapawait nila ako until magkamenstration aq, ilang weeks po ba bago magkamens ulit?