labor is fast approaching ?

Hi mga mamsh sino po dito ang may due date ng august ? 36weeks here, hindi po ako nakakatulog, kaiisip ng labor especially po pag nakakapanood ako ng mga labor and delivery vlogs , and i don't know how painful it is as i've watched a lot of videos already ? I get so nervous , any suggestion po what to do to divert attention ? ??

1 Reply

hehe.. iwas ka jan sis. baka tumaas blood pressure mo. iba na lang panuorin mo.