Mababa si baby.

Hi mga mamsh.. Sino nakatry sa inyu na mababa daw position ni baby? 13 weeks 5 days pa ako ngayon. Mababa daw si baby eh. Natatakot na ko.. ? May nireseta sya na pampakapit duvadilan or heragest. Inumin ko lng daw if may spotting or may msakit. Pro wla naman kasi kagagaling ko lng din ng 1 month bedrest at katatapos ko lng din ng duphaston na pampakapit, un ininom ko 1 month. Back to work na ako ngayon. Ano pa po ibang maganda gawin pag mababa si baby? Natatakot na ko kasi galing na ko sa dalawang miscarriage. Pa help mga momsh. ?

1 Reply

If galing ka na sa dalawang mis carriage better tlaga na full bedrest ka po momshie, kasi base sa sabi mu,, medyo mababa na nmn si baby mo,, sacrifice mo muna ang work mo if possible..