Sumasakit na puson at loob ng pwerta

Hello mga mamsh. Sino naka ranas na parang may tumutusok sa loob ng pwerta at medyo sumasakit ang pusonan? Normal lang ba ito sa 12 weeks pregnant? Anong ginawa nyong remedy. #needadvicepls #pleasehelp #pregnancy

4 Replies

kamusta po kayo ngayon mommy? yan din kasi nararamdaman ko ngayon, nagtry ako magconsult ng OB kaso lahat ng napuntahan kong clinic mga walang doktor nakakakaba na kasi.

I experienced this, subchorionic hemorrhage ang diagnosis sakin. Better to consult your OB and have ultrasound if your OB request you to.

2y ago

Huhu katakaot mamsh. Sge mamsh salamat sa info about jan e aask ko OB ko papacheck up na ako.

same case po Tayo may subchorionic hemorrhage din po Ako ganyan din po na experience ko now. 12 weeks pregnant din po

pacheck up ka baka mababa matres mo baka need mo na magtake ng pampakapit. ganyan naransan ko dati muntik nako makunan

2y ago

katakot naman mi. huhu salamat