ectopic pregnancy

Hi mga mamsh! Sino na dito ung past ectopic at natanggalan ng isang tubo? Natanggalan kasi ako ng left tube dahil sa ectopic ko nunv december. And now twice na ko nagkaroon ng perion jan.20 and feb 22.. Masakit mamsh sobrang sakit ng cramps na dati hindi naman. Dati nakakaya ko yung pagdydysmenorrhea ko pero ngayon masakit na masakit at need ko pa uminom ng mefenamic para maibsan. It means na worsen ung sakit .. Normal lang ba yun? Sa pagkalaalam ko kasi kapag nanganak malelessen yung dysmenorrhea. Para na rin akong nanganak diba cs ako pero bat naworsen yung sakit..

1 Reply

Hindi ko alam kung sa pagkaopera ko ito or marami pa akong nilalabas na patay na dugo.