Asking for ectopic pregnancy daw

Mga mii ask lang nag pa tvs ako kahapon sabi ectopic and pinipilit nila na may masakit sakin kahit wala naman nag spotting din ako diba ang ectopic may pain na nararamdaman? Pa advice naman ako Kung ano dapat gawin

Asking for ectopic pregnancy daw
4 Replies

Ang ectopic pregnancy po meaning tumubo un oregnancy niyo outside your fallopian tube. So, im so sorry po but need iabort yung pregnancy pag ganon, kasi it could pose serious risk din sayo, Better check with your ob asap, for your plan.

possible ngang ectopoc based sa.description. pero aabi rin correlate thre beta hcg para sure at ipakita mo sa OB mismo..

iba iba po siguro pero kung anu po advice nila sundin po naten and d convince maybe mag pa second opinion po kayo

Second opinion ka po try mo po mi.. if same diagnose..