TEAM APRIL

Hello mga mamsh, sino excited na dyan? 🥰🥰🥰 Comment naman kung ilang weeks na kayo ngayon at kung kelan Due date nyo. 🙂🙂 at experience nyo na din sa 9months. 🤗🤗 Happy 37weeks samin ng bebe boy ko. April 27 due date ko, pero gusto ko na makaraos agad. Hehe ♥️♥️♥️ #firstbaby

TEAM APRIL
55 Replies

37 weeks ndin ako 2cm dilated na huhu gusto ko na rin ilabas si baby hehe bukas 38 na ako sana magdilate na tuloy tuloy safe delivery to us!

3y ago

Wow. Sana all hehe ako naninigas tyan ko pag gumagalaw sya. Yun naba yung paninigas? Balakang ko kanina nung nag lakad ako ngayon wala na naman sakit.

36 weeks and 5days april 29 due date pinupilikat lage sa umaga sabay pa lage 2 hita ko😒.. good luck sa atin team april.😊

37 weeks and 1 day here☺️ Due April 26, goodluck mommy's😉 stay hydrated and healthy😇 excited na lumabas si baby 🥰

3y ago

Ano na nararamdaman mo mamsh? 🙂 mag kasunod lang pala tayo 🥰🥰

36 weeks and 4days today po. April 12 pa next visit ko. Normal po ba yung hindi na masyado malikot si baby sa tyan?

37weeks 4days. Due Date: April 23 Praying na makaraos na this week or next week sana 🙏🤗🙏

April 5 due ko. pero nanganak nako nung March 28. 🤗 good luck sa lahat. Palakas kayo 😊

39weeks 2cm until nw last checkup march 31 gz2 qna mkaraos at mkta ang beybi q sna 2maas n cm q

3y ago

ngllkad nmn npo aq akyat baba n nga po aq s hgdan at nagsquat ndn po aq ...uminom ndn aq ng pineapple primrose

pano poh un mamshi sken KC pag IE sken kanina dipa pero malambotna daw ano ibig sbihin un

April 15 due date, pero puro hilab na sya ngayon sana makaraos na 😊 baby boy din akin🙂

3y ago

Ako din may discharge na anong kulay ng sayo mommy?

hi team april 2021. hope our little video would help po. https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto