Sumasakit puson ko.. I'm 36 weeks and 6 days..

Hi mga mamsh! sino dto katulad kong team april? wala. pa ako kahit anung discharge pero sumasakit puson ko ngayon.. bigla tuloy ako kinakabahan.. di nga ako makatulog ngayon kase ramdam ko sakit ng puson ko..

15 Replies

normal lg po yan kase pumepwesto na c baby if ever na may nakita kng blood go to ob po

same here 37 weeks n bukas wala padin discharge cant wait makita si baby ❤

same po sakin dko din alam kung bakit 😔 di na din ako mkatulog ng ayos.

same here Po mskit puson Pero la nmn lumlbas skin .36weeks and 2dyas

Same sumskit ndn puson q,.35 week and 3 days here