Buntis na may lagnat ubo at sipon

mga mamsh sino dito nilagnat nung buntis pa kayo pero ok naman baby nyo nung naipanganak,, nag search kase ako may chance daw na magkaroon ng autism yung baby

3 Replies

ok na po ako tnx... actually pumunta po ako sa ob ko kaso yung secretary po nya pinabalik nalang ako nxt week kase daw inuubo ako hindi daw po ako ichecheck ng doctor ko hbang may ubo... sana next na pag balik ko wala na tlgang ubo para makapag check up na ulit sa knya