Daphne pills

Hi mga mamsh. Sino dito na nag tatake ng pills tas nag stop then ang naging pakiramdam e laging parang nasusuka? Ganun kasi pakiramdam ko lagi akong nasusuka 4days pa lang ako nag stop. Nag basa basa ako sa google kasama daw talaga yun sa magiging epekto pag nag stop. Gusto ko lang malaman kung may kaparehas ba ko ng naramdaman na ganito. 😅

1 Reply

Hi mommy. Normal lng po ganyang symptoms lalo nat kung mtagal po kayo sa pills, mawawala dn po yan pag nka adjust na yung katawan nyo po